Lợi thế

Các lợi thế mà chúng tôi có

Được Thương Vụ Việt Nam tại Italia Hỗ trợ
Chúng tôi rất may mắn khi được một đại diện cơ quan nhà nước (Thương Vụ Việt Nam tại Italia) hỗ trợ phát triển, đây là một điểm để các bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hội Sinh Viên và Việt Kiều Tại Ý
Những hướng dẫn viên, người đón sân bay thì chủ yếu là các bạn sinh viên việt nam đang học tập hay các anh chị, cô bác Việt kiều tại Italia. Đây là những thành viên rất am hiểu về nước ý, họ có ít nhất 02 năm sống tại Ý. Điều này kiến tour du lịch của bạn chắc chắn sẽ an tâm và thú vị hơn rất nhiều khi có những hướng dẫn viên người Việt.

Vị Trí & Nơi ở
Nằm tại đường VIA PO số 22, ROMA Địa chỉ của chúng tôi năm tại giữa trung tâm ROMA, một lợi thế rất tốt cho du lịch tại ROMA bạn có thể đi bộ từ chỗ ở đến đấu Trường La Mã hay các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Roma. Từ Via Po đến nhà ga trung tâm Temeri nơi có thể khi khắp roma với các phương tiên giao thông khác nhau, hoặc đi sang các thành phố khác bằng tàu rất tiện lợi cho du lịch tại Italia

Mua Sắm – Shoping – Outless
Nói đến du lịch tại Italia không thể ko nhắc tới mua săm các mặt hàng thời trang cao cấp tại Italy. Được mệnh danh là một trong các kinh đô thời của thế giới, bạn có thể shopping ở bất cứ cửa hàng nào trên đường phố Italia, tuy vậy với kinh nghiệm lâu năm tại Italia chúng tôi biết rất rõ các địa điểm mua sắm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho các tầm tiền mua sắm của bạn.

Phương Tiên Giao Thông
Ở Italia có rất nhiều các phương tiên giao thông đi lại nhưng khá phực tạp và tốn khá nhiều thời gian của bạn. Chúng tôi có xe con, xe riêng đưa đón sân bay, và chở khách đi du lịch trong thành phố roma với giá rất rẻ, hiện tại chúng tôi có 03 xe 04 chỗ và 01 xe 7 chỗ có thể đáp ứng các đoàn từ đến 20 khách.

Đơn Giản Trong Thanh Toán
Rất đơn giản trong thanh toán bạn không cần đặt trước bất cứ khoản phí nào cả, bạn chỉ trả phí khi nhận phòng tại gần Thương Vụ Việt Nam,