Giới thiệu

Nhằm thúc đẩy du lịch giữa việt nam với italia, chúng tôi những người Việt Nam đang sống và làm việc tại italia (Ý) đã tạo ra website dulichitalia.com.vn nhằm hỗ trợ phát triển du lịch cho cộng đồng người Việt muốn sang Italia du lịch, làm việc, hội thảo v.v.v

Chúng tôi gồm có những Việt kiều sống, làm việc lâu năm tại Ý, Hội sinh viện tại Roma, Milano, những người đã có rất nhiều kinh nghiệm sống tại nước Ý.
Đất nước Italia là một trong những nơi có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, hiện nay nhu cầu du lịch giữa Việt Nam và Italia đang phát triển mạnh, nhưng còn nhiều hạn chế do thiếu thông tin, dào cản về tài chính, ngôn ngữ ..  dẫn đến nhiều người Việt lo ngại du lịch tới đất nước Italia. Cũng chính vì lý do này mà chúng tôi đã thành lập website https://dulichitalia.com.vn nhằm cung cấp các thông tin du lịch, các dich vụ hỗ trợ du lịch như: hướng dẫn viên, cho thuê phòng du lịch giá rẻ, dich thuật, đưa đón sân bay.
Mục tiêu chính của chúng tôi hướng đến:
1. Tạo sự an tâm cho các khách Việt khi du lịch sang châu âu (Italia)
2. Đem đến một trải nghiệm du lịch khám phá đất nước con người Italia
3. Hạn chế chi phí tối thiểu khi du lịch tại Ý và các nước Châu Âu
4. Cập nhật thông tin hướng dẫn du lịch đến Italia một các chi tiết nhất có thể thông qua website dulichitalia.com.vn

Website dulichitalia.com.vn có ý tưởng bắt đầu xây dựng từ năm 2013 đây cũng chính là năm đầu tiên tôi đặt chân đến Italia. Sau gần bốn năm sống và năm việc trải nghiệm du lịch trên đất nước Italia xinh đẹp này tôi đã tổng hợp các thông tin du lịch của cá nhân sau mỗi chuyến du lịch và của một số anh chị Việt Kiều sống và làm hướng dẫn viên trên hơn 20 năm tại Ý cùng các nguồn trên internet để làm nguồn thông tin cung cấp chính trên Website.

 

Dulichitalia.com cung cấp các thông tin cần thiết khi bạn đặt chân tới Ý, cơ bản hơn Website như là một cuốn sổ tay du lịch mini giúp bạn an tâm khi du lịch tự do. Thông tin được chia rõ theo từng thành phố vì vậy khi bạn rất dễ dàng trong việc tra cứu thông tin du lịch tại Italy
Đối với các đoàn đội đi du lịch theo nhóm hay các bác lớn tuổi cần đặt các dịch du lịch tại Ý thì Dulichitalia có hỗ trợ đặt các dịch du lịch như hướng dẫn viên du lịch người Việt, Đón tiễn sân bay, Khách sạn nhà nghỉ tại Ý, Xe đi tour trong Italia và các nước Chầu Âu lân cận. Các dịch vụ này chúng tôi đặt trực tiếp với Việt Kiều và một số sinh viên đã học tập ít nhất trên 2 năm tại Ý để đảm bảo chất lượng khi du lịch trên đất nước có nghìn năm lịch sử này.

 

Mục tiêu chính của chúng tôi hướng đến:

1. Đảm bảo an toàn cho các khách Việt khi du lịch sang Italia và một số nước Châu Âu lân cận

2. Đem đến những trải nghiệm khám phá du lịch Italia

3. Hạn chế chi phí khi du lịch tới Ý

4. Cung cấp các thông tin như một cuốn số tay du lịch cho các bạn muốn tự do khám phá Italia.

 

Mong Có Cơ Hội Đón Tiếp Các Bạn Tại ITALIA !