Điểm mạnh

Lợi thế của chúng tôi

Hội Sinh Viên và Việt Kiều Tại Ý
Những hướng dẫn viên, người đón sân bay thì chủ yếu là các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập hay các anh chị Việt kiều tại Italia. Đây là những thành viên rất am hiểu về nước ý, họ có ít nhất 02 năm sống và làm du lịch tại Ý. Điều này khiến tour du lịch của bạn chắc chắn sẽ an tâm và thú vị hơn rất nhiều khi có những hướng dẫn viên người Việt.
Vị Trí & Nơi ở
Nằm tại đường Số 19 – Via Milazzo 00185 Roma – Italy Địa chỉ của chúng tôi nằm tại giữa trung tâm ROMA, một lợi thế rất tốt cho du lịch tại ROMA bạn có thể đi bộ từ chỗ ở đến đấu Trường La Mã hay các địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Roma. Via Camillo Montalcini nằm ngay cạnh nhà ga nơi có thể khi khắp roma với các phương tiên giao thông khác nhau, hoặc đi sang các thành phố khác bằng tàu rất tiện lợi cho du lịch tại Italia.
Ngoài địa điểm trên chúng tôi đã liên hệ hợp tác với rất nhiều các Apartment của Ý (nhà cho thuê – có bếp nấu) vị trí gần ga trung tâm Termini rất tiện lợi. Với hơn 4 năm sống tại Ý chúng tôi tự tin lựa chọn những khách sạn & nhà nghỉ hợp lý nhất cho chuyến đi của bạn
Mua Sắm – Shoping – Outless
Nói đến du lịch tại Italia không thể ko nhắc tới mua sắm các mặt hàng thời trang cao cấp tại Italy. Được mệnh danh là một trong các kinh đô thời của thế giới, bạn có thể shopping ở bất cứ cửa hàng nào trên đường phố Italia, tuy vậy với kinh nghiệm lâu năm tại Italia chúng tôi biết rất rõ các địa điểm mua sắm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho các tầm tiền mua sắm của bạn.
Phương Tiện Giao Thông
Ở Italia có rất nhiều các phương tiên giao thông đi lại nhưng khá phức tạp và tốn khá nhiều thời gian của bạn. Chúng tôi có xe vào thẳng trung tâm, xe riêng đưa đón sân bay, và chở khách đi du lịch trong thành phố roma với giá rất rẻ, hiện tại chúng tôi có 04 xe bốn chỗ và 03 xe bảy chỗ, 01 xe 18 chỗ và 32 chỗ có thể đáp ứng các đoàn từ dưới 35 khách. xem chi tiết tại dịch vụ xe
Đơn Giản Trong Thanh Toán
Việc thanh toán tại Dulichitalia.com.vn cũng rất linh động tùy theo các dịch vụ bạn đặt mà chúng tôi có những chính sách riêng điều chỉnh phù hợp, thông thường bạn có thể thanh toán trực tiếp khi đến Roma.
Thêm một điểm nhấn trong khâu thanh toán, Dulichitalia.com.vn có tài khoản tại Eu vì vậy khi đặt các dịch vụ mua vé tàu hỏa hay các vé thăm quan tại Italia sẽ tiện lợi hơn so với các công ty du lịch trong nước.
Các Thông Tin Khác