Tin tức

Đồng hành cùng SVITA CUP 2015

Vậy là thêm một mùa giải nữa của SVITA CUP đã khép lại thành công với chân dung nhà vô địch Trento FC.

Giải bóng đá dành riêng cho du học sinh Việt Nam tại Italia năm nay, tuy chỉ kéo dài trong thời gian ngắn gần 7 tiếng đồng hồ nhưng lại là một câu chuyện dài đối với những người tham gia và chứng kiến trực tiếp.

Khán giả có mặt có lẽ sẽ không thể quên được hình ảnh các cầu thủ thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, những toan tính về chiến thuật, không khoan nhượng để hướng tới chiến thắng hay những nụ cười, cái bắt tay, khoác vai, những câu chuyện phiếm giữa thời gian nghỉ hiếm hoi của giải bóng đá. Tất cả hợp lại chính là ý nghĩa sâu xa mà giải đấu hướng tới.

Trận chung kết năm nay là cuộc thư hùng giữa hai đội bóng Trento FC và Cơm có thịt FC. Dựa trên nền tảng thể lực dồi dào cũng như sự ăn ý giữa các cầu thủ, Trento FC đã dành chiến thắng xứng đáng để nâng cao chiếc cup của SVITA CUP 2015, dù vậy cũng phải gửi lời khen ngợi cho sự cố gắng của Cơm có thịt FC, khi có những thời điểm tất cả các cầu thủ đều bị chuột rút vẫn cố gắng thi đấu hết mình,

Thay mặt BTC SVITA CUP 2015, xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ Trần Khánh Dư với chiếc cup vô cùng hoành tráng của anh, mặc dù có chút điểm trừ nhỏ khi anh bí mật tiết lộ cho BTC định thay cup nhỏ hơn vì tiếc cup to quá.

Xin cảm ơn tổ trọng tài đã rất công tâm trong công tác điều hành giải đấu, đặc biệt là trọng tài chuẩn FIFA An Việt Dũng, không chỉ đưa ra các quyết định chính xác, anh còn là niềm vui của khán giả vì sự chuyên nghiệp của mình.

Cuối cùng, xin cảm ơn tới tất cả các cầu thủ đã tới tham gia giải đấu SVITA CUP năm nay, thiếu các bạn chúng ta đã không thể có một giải đấu thành công như vậy. Mặc dù sẽ là mang tính chất liệt kê gây nhàm chán, nhưng BTC vẫn muốn kể tên tất các các thành phố năm nay có cầu thủ tham gia để tri ân tới mọi người : CASSINO, TRENTO, ROMA, PALERMO, CALABRIA, MILAN, SALERNO, TORINO, PISA, VENEZIA, TRIESTE, SIENA, BRESCIA, LUGANO …..

Trong quá trình tổ chức BTC không tránh khỏi những thiếu xót, rất mong bạn thông cảm và hẹn gặp lại ở mùa giải tiếp theo của SVITA CUP.

SVITA CUP 2015

Đội vô địch : TRENTO FC
Á quân : Cơm có thịt
Đồng giải ba : AS Viet Roma và PALERMO
Cầu thủ xuất sắc nhất : Nguyễn Văn Lương – Cơm có thịt