Tin tức

Festival sinh viên & Ngày văn hóa Việt Nam – Italia

BTC sự kiện Festival sinh viên & Ngày văn hóa Việt Nam tại Italia (Cassino, 24-25/10/2015) xin cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía các đơn vị tổ chức: Đại sứ quán Việt Nam tại Italia, Chính quyền thành phố Cassino, Thông tấn xã Việt Nam tại Italia, Hội sinh viên Việt Nam tại Italia và các nhà tài trợ Hội Doanh nhân Việt Nam tại Italia, AS Việt Roma, Ngân hàng Popolare Cassinate, Trường đại học tổng hợp Cassino, Rotary Club, Intimate Asia, Eco Liri S.p.A., và Parrocchia S. Pietro. Bên cạnh đó, BTC cũng đánh gia cao sự nhiệt tình tham gia và giúp đỡ từ các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập trên tại Italia, đặc biệt Chi hội sinh viên Cassino đã góp phần làm nên thành công của sự kiện.


Sự kiện lần này có thể coi là một hoạt động có ý nghĩa cũng như là cầu nối giao lưu và trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Italia.

Trong 2 ngày diễn ra, sự kiện đã thu hút hơn 200 khách thăm quan, báo chí, sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế trên toàn nước Ý.

Qua sự kiện lần này, BTC hi vọng đã mang đến một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi và gắn kết các sinh viên, học sinh Việt Nam trên toàn đất nước Italia xinh đẹp.

Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa festival sắp tới.

Sau đây là tổng hợp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện lần này!